Chia sẻ về các loại dây chằng hàng

Phân loại các loại dây chằng hàng phổ biến hiện nay. Chia sẻ về cách sử dụng dây chằng hàng tăng đơ, dây chằng hàng khóa cam, dây thun buộc hàng. Một số lưu ý khi sử dụng dây chằng hàng.

 • DÂY TĂNG CHẰNG HÀNG CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT

  01-06-2018 // 538 lượt xem

  Bạn đang có nhu cầu sử dụng dây tăng chằng hàng và đang băn khoăn không biết dây tăng chằng giá rẻ chất lượng nhất ở đâu?

  Chi tiết →

 • DÂY TĂNG CHẰNG HÀNG BỀN VÀ AN TOÀN

  01-06-2018 // 408 lượt xem

  Bạn đang có nhu cầu sử dụng loại dây tăng chằng hàng bền và an toàn để đảm bảo tốt nhất khi sử dụng để chằng, buộc hàng hóa, phương tiện, đồ dùng vậy VINASTRAPS là địa chỉ uy tín để bạn có thể yên tâm nhất khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm dây tăng chằng.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN RÀNG ĐỒ GIÁ SỈ

  04-05-2018 // 1,943 lượt xem

  VINASTRAPS sản xuất và cung cấp dây thun ràng đồ giá sỉ số lượng lớn, đa dạng về kích thước và chủng loại. Dây thun ràng đồ giá sỉ luôn có sẵn giao hàng giao tận nơi, giao tận chành đi tất cả tỉnh thành toàn quốc.

  Chi tiết →

 • DÂY ĐAI CHẰNG HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ RẺ

  28-12-2017 // 995 lượt xem

  Việc vận chuyển hàng hóa hiện nay rất phổ biến, tuy nhiện không phải ai cũng chú trọng đến việc lựa chọn loại dây đai chằng hàng chất lượng để đảm bảo an toàn cho con người và hàng hóa.

  Chi tiết →

 • DÂY CHẰNG BUỘC HÀNG HÓA THÔNG DỤNG

  28-12-2017 // 1,972 lượt xem

  Hiện nay, sự phát triển mạnh của các ngành công nghiệp kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng mạnh. Nhờ đó mà ngành đóng gói và vận chuyển hàng hóa phát triển khá nhanh trong những năm gần đây. Ngành này có nhiều đặc thù nhưng yếu tố quyết định vẫn là an toàn và đúng tiến độ, trong đó yếu tố an toàn bao gồm an toàn cho con người và cả hàng hóa. Việc đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa phụ thuộc rất nhiều vào cách đóng gói hàng hóa và lựa chọn loại thiết bị và dây chằng buộc hàng hóa phù hợp.

  Chi tiết →

 • Nơi bán dây chằng hàng có tăng đơ tốt nhất

  14-11-2017 // 589 lượt xem

  Dây chằng hàng có tăng đơ thường được biết đến là loại thiết bị giúp cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chất lượng của thiết bi này ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của con người và hàng hóa. Chính vì thế sau khi đã chọn được loại dây phù hợp với nhu cầu sử dụng, điều quan trọng quý khách cần lưu ý là nên tìm nơi bán dây chằng hàng có tăng đơ tốt nhất, uy tín nhất, có đầy đủ chứng chỉ về an toàn kỹ thuật để đảm bảo an không xảy ra những sự cố đáng tiếc trong quá tình vận chuyển hàng hóa.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết về dây chằng hàng tăng đơ.

  09-11-2017 // 1,097 lượt xem

  Dây chằng hàng tăng đơ là thiết bị rất quen thuộc đối với những người chuyên chở hàng bằng xe tải, xe container,..Nó được sử dụng để chằng buộc tất cả các loại hàng hóa từ thép, tôn, đồ gỗ, nhôm kính, gạch đá,…

  Chi tiết →

 • Dây chằng tăng đơ bản 38mm được sản xuất như thế nào?

  21-06-2017 // 589 lượt xem

  Dây chằng hàng có tăng đơ là loại dây cáp vải chất liệu 100% polyester nên có khả năng chịu tải trong rất cao .

  Chi tiết →

 • TẢI TRỌNG LÀM VIỆC GIỚI HẠN CỦA DÂY CHẰNG HÀNG

  25-04-2016 // 1,113 lượt xem

  Việc lựa chọn loại dây hoặc thiết bị chằng hàng hóa phụ thuộc vào các yếu tố như phương tiện vận chuyển, thời gian và quãng đường vận chuyển, đặc tính, hình dạng và đặc biệt là trọng lượng hàng hóa. Dựa vào các yếu tố trên, chúng ta có thể lựa chọn được loại dây hoặc thiết bị chằng hàng hóa phù hợp cho quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, một việc quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa là cần nắm được TẢI TRỌNG LÀM VIỆC GIỚI HẠN của loại dây chúng ta đang sử dụng. Thông số này thường được nhà sản xuất đưa ra dựa theo kết quả tính toán và kiểm nghiệm thực tế. Nó thường được hiển thị ở vị trí dễ nhận thấy nhất ngay trên sản phẩm hoặc được đính kèm theo số kỹ thuật thông tin đến khách hàng. Vậy làm thế nào để nhà sản xuất xác định được TẢI TRỌNG LÀM VIỆC GIỚI HẠN của dây chằng hàng?

  Chi tiết →

 • DÂY CẢO HÀNG TỐT

  22-03-2016 // 2,875 lượt xem

  Dây cảo hàng là một sản phẩm có ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn hiện nay. Với chức năng ưu việt giúp chằng buộc hàng hóa cố định tốt nhất để việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa, phương tiện trở nên dễ dàng và thuận tiện, cũng như đảm bảo an toàn tốt nhất. Các dây cảo hàng tốt tại VINASTRAPS luôn là một trong những sản phẩm bán chạy và được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và giá cả hợp lý.

  Chi tiết →

HOTLINE

Mr Thạnh

------

0901 548 578

dthanh.provina@gmail.com

 

 

Mr Hồng

-----

0948 743 046

laihong.provina@gmail.com

 

 

VIDEO

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TAY QUẤN MÀNG PE

 

SỬ DỤNG DÂY TĂNG ĐƠ AN TOÀN

 

BỘ DÂY VẬN CHUYỂN OTO

 

GIẢI PHÁP THAY THẾ MÀNG PE

 

SẢN XUẤT DÂY CHẰNG HÀNG