Chia sẻ về các loại dây chằng hàng

Phân loại các loại dây chằng hàng phổ biến hiện nay. Chia sẻ về cách sử dụng dây chằng hàng tăng đơ, dây chằng hàng khóa cam, dây thun buộc hàng. Một số lưu ý khi sử dụng dây chằng hàng.

 • Bảng báo giá dây tăng đơ tại công ty Provina 2021

  14-01-2021 // 51 lượt xem

  Provina là đơn vị chuyên cung cấp dây tăng đơ có chất lương cao đảm bảo an toàn tối ưu nhất cho quá trình cố định hay vận chuyển hàng hóa. Với sự đa dạng của sản phẩm, cùng với nhiều màu sắc khác nhau, nhiều phụ kiện… Thì giá của dây tăng đơ có những phân khúc tùy theo những yếu tố mà có những giá riêng biệt. Vậy hãy cùng Provina tìm hiểu chi tiết về giá của dây tăng đơ qua bảng báo giá dây tăng đơ trong bài viết sau nhé!

  Chi tiết →

 • Móc chữ j là gì?|Có những loại móc phụ kiện cho dây chằng hàng hiện nay?

  14-01-2021 // 42 lượt xem

  Móc chữ J là gì? Có những loại móc phụ kiện nào cho dây chằng hàng hiện nay? Chắc hẳn khi xem các bài viết, các video về các sản dây tăng đơ bạn đã nghe đến các phụ kiện đi cùng cùng như móc J, móc S rồi chứ? Vậy móc J là gì? Có những loại móc nào hiện nay trên thị trường? Cùng Provina tìm hiểu những thông tin trên thông qua bài viết sau đây để nắm rõ hơn nhé!

  Chi tiết →

 • NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM CHẰNG HÀNG HIỆN NAY

  22-12-2020 // 88 lượt xem

  Hiện nay công việc chằng buộc hàng hóa được vận hành trong các khu công nghiệp được xem như là khâu quan trọng trong quá trình vận hành bộ máy hoạt động doanh nghiệp, là tiền đề để công ty có được tiếng nói, thương hiệu đến với thị trường. Chính vì thế đối với vấn đề chằng buộc và cố định hàng hóa trước khi đưa đến nơi nhận sẽ có những sản phẩm chằng buộc hàng hóa khác nhau. Trong bài viết này Provina se đề cập đến một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm chằng hàng cho các bạn tham khảo nhé

  Chi tiết →

 • Dây cảo chằng hàng

  20-11-2020 // 329 lượt xem

  Dây cảo chằng hàng dần được các doanh nghiệp sử dụng ngày càng nhiều hơn như một sự lựa chọn để chằng buộc hàng hóa tốt nhất. Ngoài chức năng thông thường của một sản phẩm dây chằng hàng hóa, dây cảo chằng hàng còn là chiến lược kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp giúp tối ưu hóa quá trình hoạt dộng đồng thời là giải pháp tiết kiệm chi phí kinh doanh. Giờ hãy cùng Provina tìm hiểu về loại sản phẩm dây chằng hàng này nhé!

  Chi tiết →

 • Cảo tăng đơ - Lựa chọn cho giải pháp chằng 2020

  20-11-2020 // 288 lượt xem

  Cảo tăng đơ - Dòng sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng trong công việc chằng buộc cố định hàng hóa hiện nay! Nhưng đó là lựa chọn có đúng không? Hay nói cách khác là có nên mua cảo tăng đơ này để sử dụng hay không? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến câu hỏi này hãy cùng Provina tìm câu trả lời ngay sau đây!

  Chi tiết →

 • Một số mẫu dây chằng hàng tăng đơ bán chạy nhất 2020

  12-11-2020 // 213 lượt xem

  Công ty Provina chuyên tư vấn, sản xuất các sản phẩm bảo vệ hàng hóa, các sản phẩm như lưới quấn pallet, dây chằng hàng tăng đơ..... Dây chằng hàng tăng đơ và dây cảo chằng hàng được gọi chung là các sản phẩm bảo vệ tái sử dụng an toàn, ngày nay được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực kinh doanh, các công ty nhà xưởng, các khu công nghiệp…Dây chằng hàng tăng đơ đem đến độ chắc chắn hoàn mỹ cho từng khối công việc khác nhau. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng tham khảo mẫu dây chằng hàng tăng đơ hiện đang bán chạy nhất 2020.

  Chi tiết →

 • Test dây chằng hàng tăng đơ tại các doanh nghiệp

  03-10-2020 // 238 lượt xem

  Test dây chằng hàng tăng đơ được xem là quá trình đánh giá thiết thực nhất nhằm xác định độ tải trọng của sản phẩm có phù hợp với trọng lượng hàng hóa tại doanh nghiệp hay không. Quá trình kiểm tra sức mạnh của dây chằng hàng tăng đơ là quá trình vô cùng quan trọng, là tiền đề cả một hệ thống vận hành hoạt động sau này của một doanh nghiệp.

  Chi tiết →

 • Đánh giá chất lượng các sản phẩm chằng buộc hàng hóa

  08-06-2020 // 677 lượt xem

  Trong thời đại phát triển hiện nay thì các các sản phẩm chằng buộc hàng hóa là một trong những mặt hàng quan trọng. Do đó việc tìm hiều và lựa chọn mua những sản phẩm chằng buộc có chất lượng đã trở thành một nhu cầu quan trọng đối với các doanh nghiệp nhằm đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa khi luân chuyển và lưu thông. Vì vậy hãy cùng tôi tìm hiểu và khám phá để biết được sản phẩm chằng buộc nào bạn nên sử dụng đồng thời đánh giá chất lượng các sản phẩm chằng buộc hàng hóa hiện nay nhé

  Chi tiết →

 • NÊN MUA DÂY TĂNG ĐƠ CÓ MÓC Ở ĐÂU TỐT

  27-12-2019 // 1,001 lượt xem

  Trong quá trình di chuyển hàng hóa không thể nào tránh khỏi những rủi ro xảy ra như va chạm gây đổ vỡ hư hại hàng hóa gây tổn hại rất lớn cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy cần có một giải pháp để hạn chế rủi ro xảy ra nhằm giúp cố định giữ hàng hóa nằm đúng yên vị trí hoặc liên kết giữa các kiện hàng với nhau khi chồng chất chúng lên cao. Và giải pháp đó chính là sử dụng dây chằng tăng đơ có móc. Qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu hỏi nên mua dây tăng đơ có móc ở đâu tốt.

  Chi tiết →

 • LỰA CHỌN DÂY TĂNG ĐƠ CHO PHÙ HỢP

  27-12-2019 // 894 lượt xem

  Để lựa chọn dây tăng đơ tốt và phù hợp với từng loại hàng hóa không phải nhiều người đã biết, cũng như là cách sử dụng tăng đơ một cách nhanh chóng và dễ dàng, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn dây tăng đơ cho phù hợp nhất với bạn

  Chi tiết →