Chia sẻ về các loại dây chằng hàng

Phân loại các loại dây chằng hàng phổ biến hiện nay. Chia sẻ về cách sử dụng dây chằng hàng tăng đơ, dây chằng hàng khóa cam, dây thun buộc hàng. Một số lưu ý khi sử dụng dây chằng hàng.

 • SẢN XUẤT DÂY CHẰNG TĂNG ĐƠ THEO YÊU CẦU

  20-06-2019 // 105 lượt xem

  Kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển nhanh kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, song song với đó, yêu cầu về mức độ an toàn cho người và hàng hóa cũng khắc khe hơn. Do đó, dây chằng tăng đơ với những đặc tính như lực siết lớn, nhỏ gọn, thao tác nhanh,.. dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây chằng tăng đơ được làm sẵn theo qui cách chung, đôi khi không phù hợp với những khách hàng có yêu cầu khác biệt. Hiểu được vấn đề đó, PROVINA cho phép khách hàng đặt hàng sản xuất dây chằng tăng đơ theo yêu cầu, như màu sắc dây, độ dày dây, chiều dài, cách may,..

  Chi tiết →

 • TĂNG ĐƠ VẢI CHẰNG HÀNG

  20-06-2019 // 54 lượt xem

  Tăng đơ vải chằng hàng hiện nay rất thông dụng, là dụng cụ không thể thiếu khi vận chuyển hàng hóa. Có rất nhiều đơn vị cung cấp tăng đơ vải trên thị trường, tuy nhiên không phải đon vị nào cũng có thể cung cấp đầy đủ thông số kỹ thuật cũng như chỉ số an toàn của dòng sản phẩm này, đặc biệt là có thể sản xuất tăng đơ vải theo những yêu cầu rất khác nhau của khách hàng.

  Chi tiết →

 • XƯỞNG SẢN XUẤT DÂY TĂNG ĐƠ

  15-06-2019 // 81 lượt xem

  Dây tăng đơ đã quá quen thuộc với mọi người được ứng dụng để cột ràng buộc hàng hóa, không bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển đi xa, thì đòi hỏi dây tăng đơ phải đạt chất lượng cao, nếu bạn đang boăn khoăn chưa biết tìm nơi nào để mua dây tăng đơ thì chúng tôi giới thiệu đến bạn công ty Provina là xưởng sản xuất dây tăng đơ đạt chất lượng quốc tế.

  Chi tiết →

 • DÂY TĂNG CHẰNG HÀNG CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT

  01-06-2018 // 634 lượt xem

  Bạn đang có nhu cầu sử dụng dây tăng chằng hàng và đang băn khoăn không biết dây tăng chằng giá rẻ chất lượng nhất ở đâu?

  Chi tiết →

 • DÂY TĂNG CHẰNG HÀNG BỀN VÀ AN TOÀN

  01-06-2018 // 475 lượt xem

  Bạn đang có nhu cầu sử dụng loại dây tăng chằng hàng bền và an toàn để đảm bảo tốt nhất khi sử dụng để chằng, buộc hàng hóa, phương tiện, đồ dùng vậy VINASTRAPS là địa chỉ uy tín để bạn có thể yên tâm nhất khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm dây tăng chằng.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN RÀNG ĐỒ GIÁ SỈ

  04-05-2018 // 2,474 lượt xem

  VINASTRAPS sản xuất và cung cấp dây thun ràng đồ giá sỉ số lượng lớn, đa dạng về kích thước và chủng loại. Dây thun ràng đồ giá sỉ luôn có sẵn giao hàng giao tận nơi, giao tận chành đi tất cả tỉnh thành toàn quốc.

  Chi tiết →

 • DÂY ĐAI CHẰNG HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ RẺ

  28-12-2017 // 1,105 lượt xem

  Việc vận chuyển hàng hóa hiện nay rất phổ biến, tuy nhiện không phải ai cũng chú trọng đến việc lựa chọn loại dây đai chằng hàng chất lượng để đảm bảo an toàn cho con người và hàng hóa.

  Chi tiết →

 • DÂY CHẰNG BUỘC HÀNG HÓA THÔNG DỤNG

  28-12-2017 // 2,205 lượt xem

  Hiện nay, sự phát triển mạnh của các ngành công nghiệp kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng mạnh. Nhờ đó mà ngành đóng gói và vận chuyển hàng hóa phát triển khá nhanh trong những năm gần đây. Ngành này có nhiều đặc thù nhưng yếu tố quyết định vẫn là an toàn và đúng tiến độ, trong đó yếu tố an toàn bao gồm an toàn cho con người và cả hàng hóa. Việc đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa phụ thuộc rất nhiều vào cách đóng gói hàng hóa và lựa chọn loại thiết bị và dây chằng buộc hàng hóa phù hợp.

  Chi tiết →

 • Nơi bán dây chằng hàng có tăng đơ tốt nhất

  14-11-2017 // 659 lượt xem

  Dây chằng hàng có tăng đơ thường được biết đến là loại thiết bị giúp cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chất lượng của thiết bi này ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của con người và hàng hóa. Chính vì thế sau khi đã chọn được loại dây phù hợp với nhu cầu sử dụng, điều quan trọng quý khách cần lưu ý là nên tìm nơi bán dây chằng hàng có tăng đơ tốt nhất, uy tín nhất, có đầy đủ chứng chỉ về an toàn kỹ thuật để đảm bảo an không xảy ra những sự cố đáng tiếc trong quá tình vận chuyển hàng hóa.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết về dây chằng hàng tăng đơ.

  09-11-2017 // 1,276 lượt xem

  Dây chằng hàng tăng đơ là thiết bị rất quen thuộc đối với những người chuyên chở hàng bằng xe tải, xe container,..Nó được sử dụng để chằng buộc tất cả các loại hàng hóa từ thép, tôn, đồ gỗ, nhôm kính, gạch đá,…

  Chi tiết →