Chia sẻ về các loại dây chằng hàng

Phân loại các loại dây chằng hàng phổ biến hiện nay. Chia sẻ về cách sử dụng dây chằng hàng tăng đơ, dây chằng hàng khóa cam, dây thun buộc hàng. Một số lưu ý khi sử dụng dây chằng hàng.

 • NHÀ SẢN XUẤT DÂY TĂNG ĐƠ

  13-11-2019 // 19 lượt xem

  Dây tăng đơ được biết đến với công dụng để chằng hàng hóa trong quá trình vận tải tránh gây đổ ngã trên đường đi, vừa giúp hàng hóa được an toàn và vừa tiện lợi cho người sử dụng không hề gây độc hại và giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức. Dây chằng hàng tăng đơ giúp hàng hoá của bạn được bảo vệ tốt trong quá trình vận chuyển và an toàn.

  Chi tiết →

 • MAY LƯỚI CẨU HÀNG

  08-11-2019 // 32 lượt xem

  Lưới cẩu hàng là vật dụng không thể thiếu cho ngành vận tải hàng hóa. Lưới cẩu hàng được dùng để che chắn cho hàng hóa của bạn được an toàn giữ hàng hóa bạn không bị đổ ngã hay hư hỏng khi di chuyển, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Công ty chúng tôi tự hào là nơi may lưới cẩu hàng đạt chuẩn quốc tế nhận được sự hài lòng của khách hàng.

  Chi tiết →

 • TĂNG ĐƠ VẢI HỒ CHÍ MINH

  08-11-2019 // 36 lượt xem

  Tăng đơ vải Hồ Chí Minh là dây buộc hoàn hảo để đảm bảo hàng hóa và ngăn chặn di chuyển hàng bên trong container của bạn khi nó được di chuyển tới các địa điểm. Tăng đơ vải Hồ Chí Minh này phù hợp cho hàng hóa lên đến 5 tấn, nếu bạn có yêu cầu nhỏ hơn hoặc lớn hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi gửi dây tăng đơ vải cho bạn để bạn đặt và phù hợp.

  Chi tiết →

 • GIÁ SỈ DÂY TĂNG ĐƠ

  06-11-2019 // 36 lượt xem

  Dây tăng đơ được biết đến là dây để ràng buộc hàng hóa lớn hoặc nhỏ trên các xe tải. Dây tăng đơ được dùng chủ yếu cho các ngành vận tải. Hiện nay các doanh nghiệp cũng muốn tìm các nhà cung cấp giá sỉ dây tăng đơ với số lượng khá lớn. Nếu doanh nghiệp bạncần cungcấp giá sỉ dây tăng đơ thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sớm nhé.

  Chi tiết →

 • NHÀ SẢN XUẤT DÂY CHẰNG HÀNG KHÓA CAM

  01-11-2019 // 58 lượt xem

  Công ty TNHH PROVINA tự hào là nơi chuyên sản xuất các loại dây chằng hàng khóa cam với đủ loại kích cỡ và màu sắc về chủng loại luôn đạt chuẩn quốc tế. với thương hiệu vinastraps về các loại dây chằng hàng như khóa cam hay tăng đơ, tất cả các loại dây đó đều dùng để chằng hàng hóa hoặc vận chuyển hàng hóa đi xa mà không phải sợ hư hại gì cả.

  Chi tiết →

 • DÂY TĂNG ĐƠ NHIỀU MẪU MÃ

  30-10-2019 // 64 lượt xem

  Dây tăng đơ chằng hàng nhiều mẫu mã được xưởng chúng tôi trực tiếp sản xuất với chất liệu polyester rất tuyệt vời để sử dụng ngoài trời thường xuyên bất kể điều kiện thời tiết. Công ty chúng tôi sản xuất với nhiều loại mẫu mã và đặc biệt sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng theo đúng tiêu chuẩn đặt ra.

  Chi tiết →

 • GIÁ DÂY TĂNG ĐƠ CHỞ HÀNG

  19-10-2019 // 87 lượt xem

  Dây tăng đơ chở hàng hiện nay quá thông dụng với nhiều ngành đặc biệt là ngành vận tải được dùng để chở hàng. Dây tăng đơ chở hàng cũng có rất nhiều loại và kích thước khác nhau cũng như là giá dây tăng đơ chở hàng mỗi loại cũng khác nhau, để biết giá từng loại thì mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên báo giá hợp lí nhất.

  Chi tiết →

 • NHÀ SẢN XUẤT DÂY CHẰNG HÀNG KHÓA CAM

  19-10-2019 // 97 lượt xem

  Công ty TNHH PRVINA tự hào là nhà sản xuất dây chằng hàng khóa cam với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, được hầu hết các khách hàng ưa chuộng sử dụng trong quá trình vận tải cột hàng hóa hoặc chằng hàng hóa trên pallet hoặc trên các xe container và xe bán tải, sẽ rất thuận tiện cho những lần vận chuyển hàng đến nơi xa mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho cả bạn và hàng hóa.

  Chi tiết →

 • DÂY ĐAI CHẰNG HÀNG 10 MÉT

  19-10-2019 // 79 lượt xem

  Dây đai chằng hàng 10 mét hay còn gọi là tăng đơ được dùng để siết chằng hàng xe tải giúp bảo vệ hàng hóa của bạn tránh hư hỏng, đổ vỡ khi vận chuyển. Dây tăng đơ ra đời là giải pháp tối ưu cho hàng hóa của bạn.

  Chi tiết →

 • DÂY ĐEO KHÓA CAM

  19-10-2019 // 72 lượt xem

  Rất nhiều người đã quen thuộc với dây chằng hàng tăng đơ và cách sử dụng chúng, đặc biệt là đối với những người làm việc trong ngành vận tải. Nó cho phép người dùng có thể tăng giảm lực siết và chiều dài dây chằng tùy theo kích thước và trọng lượng của hàng hóa.

  Chi tiết →