Chào mừng quý khách đến với VINASTRAPS

VINASTRAPS là đơn vị chuyên phát triển, cung cấp những sản phẩm chuyên dụng phục vụ nhu cầu đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa của cá nhân và doanh nghiệp.

DÂY CHẰNG HÀNG VINASTRAPS

DÂY CHẰNG HÀNG VINASTRAPS

>>> XEM SẢN PHẨM DÂY CHẰNG TĂNG ĐƠ <<<

Với những sản phẩm được sản xuất theo tiêu châu Âu, VINASTRAPS mong muốn mang đến cho người dùng Việt Nam sự an toàn tuyệt đối nhằm hạn chế tối đa những tai nạn đáng tiếc khi sử dụng những dây buộc hàng kém chất lượng hay những loại dây tự tạo.

Sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra cẩn thận về độ chịu lực cũng như tính khả dụng. Chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng của mình chọn đúng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sử dụng đúng tải trọng cho phép.

TEST DÂY BUỘC HÀNG

KIỂM TRA ĐỘ CHỊU LỰC

Hiện nay, chúng tôi cung cấp những dòng sản phẩm đa dạng gồm nhiều chủng loại, nhiều kích cỡ nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Một só dòng sản phẩm của VINASTRAPS như: DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ, DÂY CHẰNG HÀNG KHÓA CAM, LƯỚI RÀNG ĐỒ, DÂY THUN BUỘC HÀNG,...

DÂY CHẰNG HÀNG VINASTRAPS

MỘT SỐ DÒNG SẢN PHẨM CỦA VINASTRAPS

 

MAY DÂY CHẰNG HÀNG

MAY DÂY  CHẰNG HÀNG BẰNG MÁY LẬP TRÌNH

DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ NHIỀU KÍCH CỠ MÀU SẮC

DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ VỚI NHIỀU KÍCH CỠ, MÀU SẮC

 

>>> XEM SẢN PHẨM DÂY CHẰNG TĂNG ĐƠ <<<

Ngoài những dòng sản phẩm hiện có, VINASTRAPS còn đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng bằng những sản phẩm được thiết kế và sản xuất riêng theo yêu cầu.

 

 

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

Địa chỉ: Số 134 Đường 1 tháng 12, Phường Phú Lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại0274 6543 128

Emailprovina.co@gmail.com

Hotline0901 548 578