MÀNG QUẤN PALLET THAY THẾ MÀNG PE TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Màng quấn pallet thay thế màng PE, giúp tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệm còn giảm được rác thải, tiết kiệm thời gian thao tác nhờ có màng quấn pallet tái sử dụng. Provina cung cấp các giải pháp về màng quấn pallet hiệu quả tiết kiệm chi phí.

 • ỨNG DỤNG CỦA MÀNG PE TRONG CÔNG NGHIỆP

  06-04-2021 // 1,731 lượt xem

  Theo wikipedia màng PE công nghiệp hay còn gọi là màng PE (màng chit, màng quấn pallet) là dòng sản phẩm được sản xuất từ tổng hợp các hạt Low Density Polyethylene dựa trên một hệ thổng sử lí kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Là một dòng sản phẩm có đặc tính vô cùng rất đặc trưng được sử dụng cho các công việc như chằng hàng, cố định hàng hóa hay đóng gói thực phẩm cùng những công việc thường ngày trong đời sống sinh hoạt.

  Chi tiết →

 • MÀNG PE GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

  23-06-2018 // 3,844 lượt xem

  Bình Dương hiện là một trong những đầu tàu kinh tế của cả nước, rất nhiều các doanh nghiệp lớn trong nước và doanh nghiệp có vốn nước ngoài đặt nhà máy sản xuất tại đây, từ đó kéo theo các ngành công nghiệp phụ trợ phá triển mạnh mẽ. Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung ứng vật tư đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa, PROVINA hiện cung cấp lượng lớn màng pe giá rẻ tại Bình Dương. Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp, PROVINA hiện là đơn vị cung cấp màng PE giá rẻ được nhiều Công ty tại Bình Dương chọn làm đối tác hợp tác lâu dài.

  Chi tiết →

 • XE RA DÂY ĐAI GIÁ RẺ

  23-06-2018 // 2,233 lượt xem

  Xe ra dây đai là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc đóng kiện hàng hóa. Công cụ nhỏ gọn giúp cho việc thao tác thuận tiện và nhanh chóng hơn, tránh được những phiền toái khi dây bị bung rối trong quá trình làm việc. Xe ra dây đai do Công ty PROVINA trực tiếp thiết kế và sản xuất.

  Chi tiết →

 • XE ĐẨY DÂY ĐAI NHỰA, CÔNG CỤ NHỎ GỌN HỮU ÍCH

  22-06-2018 // 2,278 lượt xem

  Xe đẩy dây đai nhựa, công cụ nhỏ gọn hữu ích phục vụ cho việc đóng đai kiện hàng. Sản phẩm do công ty TNHH PROVINA trực tiếp sản xuất, chất lượng và giá cả luôn được đảm bảo. Xe đẩy dây đai nhựa luôn có hàng và được thiết kế để có thể sử dụng được nhiều kích thước cuộn dây đai khác nhau.

  Chi tiết →

 • XE ĐẨY DÂY ĐAI NHỰA

  21-06-2018 // 2,512 lượt xem

  Xe đẩy dây đai nhựa là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc đóng kiện hàng bằng dây đai giúp dây không bị rối khi làm việc, có thể linh động di chuyển. Xe đây dây đai nhựa do Công ty TNHH PROVINA sản xuất và phân phối, số lượng, chất lượng và giá cả luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

  Chi tiết →

 • MÀNG PE STRETCH FILM GIÁ RẺ

  28-05-2018 // 2,425 lượt xem

  Công ty TNHH PROVINA sản xuất và cung cấp màng PE stretch film số lượng lớn, giá gốc, đủ số lượng giao nhanh. Nếu quí khách đang cần tìm đơn vị cung cấp màng PE stretch film số lượng lớn giá gốc thì PROVINA sẽ là một trong những lựa chọn đáng tin cậy.

  Chi tiết →

 • MÀNG PE KHỔ LỚN

  25-05-2018 // 2,184 lượt xem

  Màng PE khổ lớn có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hóa còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài. Để pallet hàng hóa không bị đổ vỡ, dễ dàng chuyển hàng, dở hàng từ phương tiện vận tải, thì sử dụng màng pe khổ lớn là cách tốt nhất, hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

  Chi tiết →

 • MÀNG PE QUẤN TAY GIÁ RẺ

  04-04-2018 // 8,444 lượt xem

  Màng PE quấn tay được sử dụng khá phổ biến trong việc đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp màng pe quấn tay và giá cả cũng rất đa dạng, do vậy khách hàng thường rất khó khăn trong việc tìm nhà cung cấp giá rẻ và chất lượng. VINASTRAPS không cam kết cung cấp màng pe giá rẻ nhất thị trường nhưng cam kết chất lượng, tiến độ giao hàng nhanh chóng và giá tốt nhất cho những đối tác hợp tác lâu dài và bền vững.

  Chi tiết →

 • DỤNG CỤ QUẤN MÀNG PE BẰNG TAY

  26-12-2017 // 13,322 lượt xem

  Màng quấn pallet được sử dụng khá phổ biến, do vậy những công cụ hỗ trợ quấn màng PE cũng khá đa dạng. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy như dụng cụ quấn màng PE bằng tay, dụng cụ quấn màng PE bán thủ công, máy quấn màng PE.

  Chi tiết →

 • KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG MÀNG PE QUẤN TAY

  26-12-2017 // 2,195 lượt xem

  Hầu như tất cả các nhà máy sản xuất, kho bãi logistic đều sử dụng màng PE và nhu cầu cũng rất đa dạng, do vậy màng PE được sản xuất với rất nhiều kích thước và chủng loại khác nhau. Trong đó dễ dàng phân biệt 2 loại đó là màng PE quấn tay và màng PE quấn máy. Vậy khi nào nên sử dụng màng PE quấn tay và khi nào sử dụng màng PE quấn máy?

  Chi tiết →