MÀNG QUẤN PALLET THAY THẾ MÀNG PE TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Màng quấn pallet thay thế màng PE, giúp tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệm còn giảm được rác thải, tiết kiệm thời gian thao tác nhờ có màng quấn pallet tái sử dụng. Provina cung cấp các giải pháp về màng quấn pallet hiệu quả tiết kiệm chi phí.

 • XE ĐẨY DÂY ĐAI NHỰA

  21-06-2018 // 9 lượt xem

  Xe đẩy dây đai nhựa là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc đóng kiện hàng bằng dây đai giúp dây không bị rối khi làm việc, có thể linh động di chuyển. Xe đây dây đai nhựa do Công ty TNHH PROVINA sản xuất và phân phối, số lượng, chất lượng và giá cả luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

  Chi tiết →

 • MÀNG PE STRETCH FILM GIÁ RẺ

  28-05-2018 // 45 lượt xem

  Công ty TNHH PROVINA sản xuất và cung cấp màng PE stretch film số lượng lớn, giá gốc, đủ số lượng giao nhanh. Nếu quí khách đang cần tìm đơn vị cung cấp màng PE stretch film số lượng lớn giá gốc thì PROVINA sẽ là một trong những lựa chọn đáng tin cậy.

  Chi tiết →

 • MÀNG PE KHỔ LỚN

  25-05-2018 // 51 lượt xem

  Màng PE khổ lớn có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hóa còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài. Để pallet hàng hóa không bị đổ vỡ, dễ dàng chuyển hàng, dở hàng từ phương tiện vận tải, thì sử dụng màng pe khổ lớn là cách tốt nhất, hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

  Chi tiết →

 • MÀNG PE QUẤN TAY GIÁ RẺ

  04-04-2018 // 143 lượt xem

  Màng PE quấn tay được sử dụng khá phổ biến trong việc đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp màng pe quấn tay và giá cả cũng rất đa dạng, do vậy khách hàng thường rất khó khăn trong việc tìm nhà cung cấp giá rẻ và chất lượng. VINASTRAPS không cam kết cung cấp màng pe giá rẻ nhất thị trường nhưng cam kết chất lượng, tiến độ giao hàng nhanh chóng và giá tốt nhất cho những đối tác hợp tác lâu dài và bền vững.

  Chi tiết →

 • DỤNG CỤ QUẤN MÀNG PE BẰNG TAY

  26-12-2017 // 825 lượt xem

  Màng quấn pallet được sử dụng khá phổ biến, do vậy những công cụ hỗ trợ quấn màng PE cũng khá đa dạng. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy như dụng cụ quấn màng PE bằng tay, dụng cụ quấn màng PE bán thủ công, máy quấn màng PE.

  Chi tiết →

 • KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG MÀNG PE QUẤN TAY

  26-12-2017 // 332 lượt xem

  Hầu như tất cả các nhà máy sản xuất, kho bãi logistic đều sử dụng màng PE và nhu cầu cũng rất đa dạng, do vậy màng PE được sản xuất với rất nhiều kích thước và chủng loại khác nhau. Trong đó dễ dàng phân biệt 2 loại đó là màng PE quấn tay và màng PE quấn máy. Vậy khi nào nên sử dụng màng PE quấn tay và khi nào sử dụng màng PE quấn máy?

  Chi tiết →

 • BẢNG GIÁ MÀNG PE QUẤN TAY MỚI NHẤT

  13-12-2017 // 370 lượt xem

  Bảng giá màng pe quấn tay mới nhất và đầy đủ thông số là cơ sở để khách hàng dự toán chi phí mua vật tư phục vụ sản xuất.

  Chi tiết →

 • MÀNG PE QUẤN TAY

  12-12-2017 // 240 lượt xem

  Màng pe quấn tay được sử dụng để quấn các vật dụng và hàng hóa lại với nhau trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

  Chi tiết →

 • Màng quấn pallet tái sử dụng

  11-11-2017 // 463 lượt xem

  Những lợi ích mà MÀNG QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG có thể mang đến cho doanh nghiệp: • GIẢM CHI PHÍ • GIẢM HƯ HẠI • GIẢM RÁC THẢI •

  Chi tiết →

 • Màng quấn pallet VINASTRAPS

  11-11-2017 // 152 lượt xem

  Màng quấn pallet VINASTRAPS có thể tái sử dụng, tuổi thọ từ 3 đến 5 năm giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và hàng hóa, tăng tính chuyên nghiệp trong khâu sản xuất, bảo quản và vận chuyển hàng hóa.

  Chi tiết →

HOTLINE

Mr Thạnh

------

0901 548 578

0984 114 609 (Zalo, Viber)

dthanh.provina@gmail.com

 

Mr Hồng

-----

0948 743 046 (Zalo)

laihong.provina@gmail.com

 

 

VIDEO

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TAY QUẤN MÀNG PE

 

SỬ DỤNG DÂY TĂNG ĐƠ AN TOÀN

 

BỘ DÂY VẬN CHUYỂN OTO

 

GIẢI PHÁP THAY THẾ MÀNG PE

 

SẢN XUẤT DÂY CHẰNG HÀNG

 

FANPAGE