Chia sẻ về các loại dây chằng hàng

Phân loại các loại dây chằng hàng phổ biến hiện nay. Chia sẻ về cách sử dụng dây chằng hàng tăng đơ, dây chằng hàng khóa cam, dây thun buộc hàng. Một số lưu ý khi sử dụng dây chằng hàng.

 • DÂY CẢO HÀNG TỐT

  22-03-2016 // 5,486 lượt xem

  Dây cảo hàng là một sản phẩm có ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn hiện nay. Với chức năng ưu việt giúp chằng buộc hàng hóa cố định tốt nhất để việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa, phương tiện trở nên dễ dàng và thuận tiện, cũng như đảm bảo an toàn tốt nhất. Các dây cảo hàng tốt tại VINASTRAPS luôn là một trong những sản phẩm bán chạy và được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và giá cả hợp lý.

  Chi tiết →

 • Dây chằng hàng tăng đơ vải giá rẻ siêu bền

  21-03-2016 // 6,177 lượt xem

  VINASTRAPS chuyên sản xuất và cung cấp dây chằng hàng chất lượng giá cả hợp lý, trong đó dây chằng hàng tăng đơ vải giá rẻ siêu bền là sản phẩm được VINASTRAPS sản xuất và cung cấp ra thị trường Việt Nam với mong muốn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp và đơn vị vận tải. Hãy cùng khám phá xem ưu điểm của dây chằng hàng tăng đơ vải của Chúng tôi là gì nhé!

  Chi tiết →

 • DÂY TĂNG ĐƠ VẢI

  17-03-2016 // 2,703 lượt xem

  VINASTRAPS chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại dây tăng đơ vải, dây cáp vải, dây thun chằng hàng và các loại lưới ràng phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa, phương tiện. Đặc biệt dây tăng đơ vải là sản phẩm có độ an toàn cao, bền và giá rẻ cùng với những lợi ích khi sử dụng như nhỏ gọn, tiện lợi và luôn là một trong những sản phẩm bán chạy, được lựa chọn phổ biến bởi người tiêu dùng.

  Chi tiết →

 • Cách chọn DÂY CHẰNG HÀNG

  22-02-2016 // 3,080 lượt xem

  Làm sao để lựa chọn loại DÂY CHẰNG HÀNG phù hợp nhất cho việc vận chuyển hàng hóa nhằm đảm bảo an toàn cho người và tránh thiệt hại về vật chât?

  Chi tiết →

 • Giới thiệu DÂY CHẰNG HÀNG KHÓA CAM

  22-02-2016 // 2,543 lượt xem

  Dây chằng hàng khóa cam dùng để cố định hàng hóa hoặc những vật dụng dễ vỡ, được sử dụng ở những nơi không yêu cầu lực siết lớn và ít nguy hiểm.

  Chi tiết →

 • Cách sử dụng DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ

  22-02-2016 // 11,112 lượt xem

  Cách sử dụng DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ, móc J-Hook, bản rộng 38 mm.

  Chi tiết →

 • Sơ lược về DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ

  22-02-2016 // 6,421 lượt xem

  DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng là công cụ linh hoạt có thể được sử dụng để cố định hàng hóa trên xe tải, xe ba gác, xe máy chở hàng hay đơn giản là buộc chặt một vật dụng nào đó trong nhà nhằm tránh sự xê dịch hay va chạm.

  Chi tiết →