BẢO VỆ HÀNG HÓA VINASTRAPS

VINASTRAPS chuyên tư vấn cung cấp giải pháp bao gồm sản phẩm bảo vệ cho hàng hóa trong suốt quá trình sản xuất, lưu kho và vận chuyển như dây chằng hàng, màng quấn pallet, thanh nẹp góc, lưới ràng hàng, dây cẩu hàng,... Với thế mạnh về nhân lực trẻ và năng động, sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, VINASTRAPS quyết tâm trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, thiết bị phục vụ sản xuất, đóng gói vận chuyển hàng hóa.

DỤNG CỤ QUẤN MÀNG PE BẰNG TAY

DỤNG CỤ QUẤN MÀNG PE          DỤNG CỤ QUẤN MÀNG PE 5 TẤC           DỤNG CỤ QUẤN MÀNG PE INOX

  BẰNG TAY CÓ CHÂN ĐẾ                  SƠN TĨNH ĐIỆN MÀU ĐEN                               

                                                                              

DÂY KÉO XE, DÂY CỨU HỘ

  DÂY KÉO XE 2500KG                       DÂY KÉO XE 3000KG                         DÂY KÉO XE 4000KG

                                                                              

TIN TỨC

 • CÁCH SỬ DỤNG DÂY TĂNG ĐƠ

  16-09-2019 // 11 lượt xem

  Ngày nay dây tăng đơ dường như quá quen thuộc với những ngành vận tải dùng để ràng buộc hàng hóa rất an toàn, và Nếu trước đây bạn chưa bao giờ sử dụng dây tăng đơ, việc tìm ra cách sử dụng dây tăng đơ có thể hơi khó khăn. Nhưng đùng lo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách sử dụng dây tăng đơ sao cho hợp lí nhé.

  Chi tiết →

 • DÂY TĂNG ĐƠ MÓC S

  16-09-2019 // 7 lượt xem

  Dây tăng đơ móc khóa S là loại phổ biến nhất của ứng dụng buộc nhẹ. Các dây tăng đơ móc s này được chế tạo để thực hiện cho bất kỳ ứng dụng tiêu chuẩn nào bạn có thể sử dụng nó để buộc hàng trên chiếc bán tải của bạn.

  Chi tiết →

 • DÂY TĂNG ĐƠ MÓC KHÓA J

  16-09-2019 // 5 lượt xem

  Dây tăng đơ này được gắn với móc J kép ở mỗi đầu của dây đeo để dễ dàng móc vào nhiều loại điểm buộc. Tay cầm dài có thể sử dụng đơn giản và thắt chặt dây đeo với độ căng tối đa. Được làm bằng vải polyester có khả năng chống chịu thời tiết và không bị giãn theo thời gian. Dây tăng đơ móc khóa J của chúng tôi đáp ứng và được dán nhãn thông tin giới hạn tải làm việc.

  Chi tiết →

 • CÔNG TY DỆT DÂY ĐAI BÌNH DƯƠNG

  16-09-2019 // 16 lượt xem

  Dây đai dệt dường như cũng không quá xa lạ với ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành vận chuyển hàng hóa. Đối với hàng hóa nặng lên đến hàng tấn thì đòi hỏi dây đai phải có độ chịu lực tốt. sau đây xin giới thiệu đến các bạn công ty dệt dây đai bình dương, được biệt đến với thương hiệu vinastraps được mọi người tin dùng rất nhiều.

  Chi tiết →

 • DÂY BUỘC HÀNG MÀU XANH

  14-09-2019 // 15 lượt xem

  Hiện nay cũng có rất nhiều mẫu hàng dây buộc hàng với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, các loại dây buộc hàng màu xanh đều dùng để buộc hàng, đảm bảo sự chắc chắn an toàn cho hàng hóa cũng như người chở hàng không gây hư hại gì cả.

  Chi tiết →

 • DÂY BUỘC HÀNG

  14-09-2019 // 6 lượt xem

  Trong ngành vận tải để vận chuyển hàng hóa đi xa thì bao giờ cũng đòi hỏi cần có dây buộc hàng để đảm bảo sự chắc chắn cho hàng hóa không đỗ ngã trong suốt quá trình chuyên chở. Vậy bạn đã biết lựa chọn cho mình dây buộc hàng nào phù hợp với từng loại hàng hóa của bạn chưa? Chúng tôi sẽ giúp bạn nên sử dụng loại dây buộc hàng nào để cho phù hợp với hàng hóa của bạn nhé.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN TRÒN ĐỂ LÀM GÌ

  14-09-2019 // 4 lượt xem

  Dây thun dường như cũng quá quen thuộc với mọi người, vì nó được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta rất nhiều. vậy bạn đã dây thun tròn để làm gì chưa?

  Chi tiết →