BẢO VỆ HÀNG HÓA VINASTRAPS

VINASTRAPS chuyên tư vấn cung cấp giải pháp bao gồm sản phẩm bảo vệ cho hàng hóa trong suốt quá trình sản xuất, lưu kho và vận chuyển như dây chằng hàng, màng quấn pallet, thanh nẹp góc, lưới ràng hàng, dây cẩu hàng,... Với thế mạnh về nhân lực trẻ và năng động, sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, VINASTRAPS quyết tâm trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, thiết bị phục vụ sản xuất, đóng gói vận chuyển hàng hóa.

DỤNG CỤ QUẤN MÀNG PE BẰNG TAY

DỤNG CỤ QUẤN MÀNG PE          DỤNG CỤ QUẤN MÀNG PE 5 TẤC           DỤNG CỤ QUẤN MÀNG PE INOX

  BẰNG TAY CÓ CHÂN ĐẾ                  SƠN TĨNH ĐIỆN MÀU ĐEN                               

                                                                              

DÂY KÉO XE, DÂY CỨU HỘ

  DÂY KÉO XE 2500KG                       DÂY KÉO XE 3000KG                         DÂY KÉO XE 4000KG

                                                                              

TIN TỨC

 • NHÀ SẢN XUẤT DÂY TĂNG ĐƠ

  13-11-2019 // 19 lượt xem

  Dây tăng đơ được biết đến với công dụng để chằng hàng hóa trong quá trình vận tải tránh gây đổ ngã trên đường đi, vừa giúp hàng hóa được an toàn và vừa tiện lợi cho người sử dụng không hề gây độc hại và giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức. Dây chằng hàng tăng đơ giúp hàng hoá của bạn được bảo vệ tốt trong quá trình vận chuyển và an toàn.

  Chi tiết →

 • NHÀ SẢN XUẤT LƯỚI QUẤN PALLET

  13-11-2019 // 19 lượt xem

  Lưới quấn pallet hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các kho xưởng vận chuyển hàn bằng pallet. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng lưới quấn này nó rất tiện lợi và thao tác nhanh hơn dùng màng PE thông thường nên sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn và doanh nghiệp. Công ty chúng tôi tự hào là nơi sản xuất lưới quấn pallet và phân phối khắp các tỉnh thành đi cả nước.

  Chi tiết →

 • MAY LƯỚI CẨU HÀNG

  08-11-2019 // 32 lượt xem

  Lưới cẩu hàng là vật dụng không thể thiếu cho ngành vận tải hàng hóa. Lưới cẩu hàng được dùng để che chắn cho hàng hóa của bạn được an toàn giữ hàng hóa bạn không bị đổ ngã hay hư hỏng khi di chuyển, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Công ty chúng tôi tự hào là nơi may lưới cẩu hàng đạt chuẩn quốc tế nhận được sự hài lòng của khách hàng.

  Chi tiết →

 • TĂNG ĐƠ VẢI HỒ CHÍ MINH

  08-11-2019 // 36 lượt xem

  Tăng đơ vải Hồ Chí Minh là dây buộc hoàn hảo để đảm bảo hàng hóa và ngăn chặn di chuyển hàng bên trong container của bạn khi nó được di chuyển tới các địa điểm. Tăng đơ vải Hồ Chí Minh này phù hợp cho hàng hóa lên đến 5 tấn, nếu bạn có yêu cầu nhỏ hơn hoặc lớn hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi gửi dây tăng đơ vải cho bạn để bạn đặt và phù hợp.

  Chi tiết →

 • TEST LƯỚI QUẤN PALLET TẠI CÔNG TY YAKULT

  08-11-2019 // 46 lượt xem

  Hiện nay lưới quấn pallet được sử dụng rất nhiều ở các công ty lớn nhỏ, họ muốn thay thế màng PE bằng một giải pháp quấn hàng quanh pallet nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho công nhân làm việc thì cần phải có lưới quấn pallet là giải pháp tối ưu cho hàng hóa của bạn được cố định trên pallet mà không bị xê dịch. Chúng tôi được test lưới tại công ty yakult.

  Chi tiết →

 • GIÁ SỈ DÂY TĂNG ĐƠ

  06-11-2019 // 36 lượt xem

  Dây tăng đơ được biết đến là dây để ràng buộc hàng hóa lớn hoặc nhỏ trên các xe tải. Dây tăng đơ được dùng chủ yếu cho các ngành vận tải. Hiện nay các doanh nghiệp cũng muốn tìm các nhà cung cấp giá sỉ dây tăng đơ với số lượng khá lớn. Nếu doanh nghiệp bạncần cungcấp giá sỉ dây tăng đơ thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sớm nhé.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN BẢN ĐỂ RÀNG PALLET GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ

  06-11-2019 // 58 lượt xem

  Hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại dây để quấn hàng quanh pallet cũngtương đối hiệu quả nhưng rất tốn kém chi phí. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng loại dây thun bản màu xanh để quấn hàng quanh pallet rất hiệu quả mà còn chi phí rất rẻ so với các loại dây mà các doanh nghiệp hay dung, ngoài ra thì nó còn nhiều ưu điểm khác mà bạn không nên bỏ qua nó được đâu nhé.

  Chi tiết →