BẢO VỆ HÀNG HÓA VINASTRAPS

VINASTRAPS chuyên tư vấn cung cấp giải pháp bao gồm sản phẩm bảo vệ cho hàng hóa trong suốt quá trình sản xuất, lưu kho và vận chuyển như dây chằng hàng, màng quấn pallet, thanh nẹp góc, lưới ràng hàng, dây cẩu hàng,... Với thế mạnh về nhân lực trẻ và năng động, sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, VINASTRAPS quyết tâm trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, thiết bị phục vụ sản xuất, đóng gói vận chuyển hàng hóa.

DỤNG CỤ QUẤN MÀNG PE BẰNG TAY

DỤNG CỤ QUẤN MÀNG PE          DỤNG CỤ QUẤN MÀNG PE 5 TẤC           DỤNG CỤ QUẤN MÀNG PE INOX

  BẰNG TAY CÓ CHÂN ĐẾ                  SƠN TĨNH ĐIỆN MÀU ĐEN                               

                                                                              

DÂY KÉO XE, DÂY CỨU HỘ

  DÂY KÉO XE 2500KG                       DÂY KÉO XE 3000KG                         DÂY KÉO XE 4000KG

                                                                              

TIN TỨC

 • NÊN MUA DÂY TĂNG ĐƠ CÓ MÓC Ở ĐÂU TỐT

  27-12-2019 // 382 lượt xem

  Trong quá trình di chuyển hàng hóa không thể nào tránh khỏi những rủi ro xảy ra như va chạm gây đổ vỡ hư hại hàng hóa gây tổn hại rất lớn cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy cần có một giải pháp để hạn chế rủi ro xảy ra nhằm giúp cố định giữ hàng hóa nằm đúng yên vị trí hoặc liên kết giữa các kiện hàng với nhau khi chồng chất chúng lên cao. Và giải pháp đó chính là sử dụng dây chằng tăng đơ có móc. Qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu hỏi nên mua dây tăng đơ có móc ở đâu tốt.

  Chi tiết →

 • LỰA CHỌN DÂY TĂNG ĐƠ CHO PHÙ HỢP

  27-12-2019 // 349 lượt xem

  Để lựa chọn dây tăng đơ tốt và phù hợp với từng loại hàng hóa không phải nhiều người đã biết, cũng như là cách sử dụng tăng đơ một cách nhanh chóng và dễ dàng, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn dây tăng đơ cho phù hợp nhất với bạn

  Chi tiết →

 • LƯỚI QUẤN PALLET GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

  05-12-2019 // 408 lượt xem

  Công ty TNHH PROVINA là nơi chuyên sản xuất và cung cấp lưới quấn pallet giá rẻ tại Bình Dương với số lượng lớn, giao nhanh nhất và uy tín cho quý khách hàng. Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị cung cấp lưới quấn pallet số lượng lớn với giá gốc thì công ty PROVINA sẽ là một trong những lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

  Chi tiết →

 • LƯỚI PALLET THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

  03-12-2019 // 413 lượt xem

  Với phương châm luôn nghiên cứu phát triển những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của khách hàng, VINASTRAPS đã cho ra đời sản phẩm lưới pallet thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm chi phí lưu kho và vận chuyển hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Lưới quấn pallet thân thiện với môi trường được thiết kế rất đơn giản, gọn nhẹ, có thể được sử dụng nhiều lần

  Chi tiết →

 • LƯỚI QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG NHIỀU LẦN

  02-12-2019 // 409 lượt xem

  Màng quấn pallet tái sử dụng, giải pháp thay thế màng co PE hiện nay được sử dụng khá nhiều. Để cắt giảm lượng rác thải công nghiệp, tiết giảm chi phí sản xuất, giảm thời gian thao tác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và quan trọng là có thể tái sử dụng, có thể thay thế cho màng co PE hiện tại. Đó chính là lý do VINASTRAPS cho ra đời sản phẩm màng quấn Pallet tái sử dụng nhiều lần.

  Chi tiết →

 • SẢN XUẤT LƯỚI QUẤN PALLET

  25-11-2019 // 365 lượt xem

  Với thị trường hiện nay lưới quấn pallet cũng được cạnh tranh rất nhiều. Chỉ cần tra trên google là bạn sẽ tìm được nơi sản xuất lưới quấn pallet chỉ trong 1 phút, nhưng để tìm được nơi sản xuất lưới quấn pallet đạt chất lượng và theo yêu cầu rất khó phải không, công ty chúng tôi là nơi chuyên sản xuất lưới pallet uy tín nhất Bình Dương.

  Chi tiết →

 • NHÀ SẢN XUẤT DÂY TĂNG ĐƠ

  13-11-2019 // 429 lượt xem

  Công ty Provina là nhà sản xuất và cung cấp dây chằng hàng tăng đơ cũng như các thiết bị đảm bảo an toàn cho hàng hóa chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam, Vinastraps hy vọng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin thiết thực về các thiết bị và phương pháp tối ưu nhất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

  Chi tiết →