Bảo hộ lao động, an toàn hàng hóa

VINASTRAPS là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo hộ an toàn cho con người và hàng hóa chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và đảm bảo cho con người và hàng hóa luôn trong tình trạng được bảo vệ tốt nhất.

 • ỨNG DỤNG CỦA MÀNG PE TRONG CÔNG NGHIỆP

  06-04-2021 // 1,730 lượt xem

  Theo wikipedia màng PE công nghiệp hay còn gọi là màng PE (màng chit, màng quấn pallet) là dòng sản phẩm được sản xuất từ tổng hợp các hạt Low Density Polyethylene dựa trên một hệ thổng sử lí kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Là một dòng sản phẩm có đặc tính vô cùng rất đặc trưng được sử dụng cho các công việc như chằng hàng, cố định hàng hóa hay đóng gói thực phẩm cùng những công việc thường ngày trong đời sống sinh hoạt.

  Chi tiết →

 • LƯỚI QUẤN PALLET GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

  05-12-2019 // 1,963 lượt xem

  Công ty TNHH PROVINA là nơi chuyên sản xuất và cung cấp lưới quấn pallet giá rẻ tại Bình Dương với số lượng lớn, giao nhanh nhất và uy tín cho quý khách hàng. Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị cung cấp lưới quấn pallet số lượng lớn với giá gốc thì công ty PROVINA sẽ là một trong những lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

  Chi tiết →

 • LƯỚI PALLET THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

  03-12-2019 // 2,008 lượt xem

  Với phương châm luôn nghiên cứu phát triển những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của khách hàng, VINASTRAPS đã cho ra đời sản phẩm lưới pallet thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm chi phí lưu kho và vận chuyển hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Lưới quấn pallet thân thiện với môi trường được thiết kế rất đơn giản, gọn nhẹ, có thể được sử dụng nhiều lần

  Chi tiết →

 • LƯỚI QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG NHIỀU LẦN

  02-12-2019 // 2,081 lượt xem

  Màng quấn pallet tái sử dụng, giải pháp thay thế màng co PE hiện nay được sử dụng khá nhiều. Để cắt giảm lượng rác thải công nghiệp, tiết giảm chi phí sản xuất, giảm thời gian thao tác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và quan trọng là có thể tái sử dụng, có thể thay thế cho màng co PE hiện tại. Đó chính là lý do VINASTRAPS cho ra đời sản phẩm màng quấn Pallet tái sử dụng nhiều lần.

  Chi tiết →

 • SẢN XUẤT LƯỚI QUẤN PALLET

  25-11-2019 // 1,633 lượt xem

  Với thị trường hiện nay lưới quấn pallet cũng được cạnh tranh rất nhiều. Chỉ cần tra trên google là bạn sẽ tìm được nơi sản xuất lưới quấn pallet chỉ trong 1 phút, nhưng để tìm được nơi sản xuất lưới quấn pallet đạt chất lượng và theo yêu cầu rất khó phải không, công ty chúng tôi là nơi chuyên sản xuất lưới pallet uy tín nhất Bình Dương.

  Chi tiết →

 • NHÀ SẢN XUẤT LƯỚI QUẤN PALLET

  13-11-2019 // 1,693 lượt xem

  Lưới quấn pallet hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các kho xưởng vận chuyển hàn bằng pallet. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng lưới quấn này nó rất tiện lợi và thao tác nhanh hơn dùng màng PE thông thường nên sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn và doanh nghiệp. Công ty chúng tôi tự hào là nơi sản xuất lưới quấn pallet và phân phối khắp các tỉnh thành đi cả nước.

  Chi tiết →

 • TEST LƯỚI QUẤN PALLET TẠI CÔNG TY YAKULT

  08-11-2019 // 1,872 lượt xem

  Hiện nay lưới quấn pallet được sử dụng rất nhiều ở các công ty lớn nhỏ, họ muốn thay thế màng PE bằng một giải pháp quấn hàng quanh pallet nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho công nhân làm việc thì cần phải có lưới quấn pallet là giải pháp tối ưu cho hàng hóa của bạn được cố định trên pallet mà không bị xê dịch. Chúng tôi được test lưới tại công ty yakult.

  Chi tiết →

 • DÂY THUN BẢN ĐỂ RÀNG PALLET GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ

  06-11-2019 // 2,039 lượt xem

  Hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại dây để quấn hàng quanh pallet cũngtương đối hiệu quả nhưng rất tốn kém chi phí. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng loại dây thun bản màu xanh để quấn hàng quanh pallet rất hiệu quả mà còn chi phí rất rẻ so với các loại dây mà các doanh nghiệp hay dung, ngoài ra thì nó còn nhiều ưu điểm khác mà bạn không nên bỏ qua nó được đâu nhé.

  Chi tiết →

 • GIÁ LƯỚI QUẤN PALLET

  31-10-2019 // 2,483 lượt xem

  Công ty TNHH Provina là nơi chuyên sản xuất các mặt hàng về các loại hàng lưới quấn quanh pallet để giữ hàng cho thật chặt. Chúng tôi đưa ra giá lưới quấn pallet thấp hơn giá của thị trường mà sản phẩm vẫn luôn đạt chất lượng cao nên chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng từ nhiều các tỉnh thành khác trên nước.

  Chi tiết →

 • LƯỚI CHỞ HÀNG XE TẢI

  19-10-2019 // 1,614 lượt xem

  Công ty TNHH PROVINA chuyên sản xuất và phân phôi các loại hàng hóa phục vụ đóng gói và vận chuyển hàng hóa: Dây chằng hàng tăng đơ, Dây chằng hàng khóa cam, Dây chằng velvro, Dây thun chằng hàng, Dây cẩu hàng, Lưới ràng hàng xe tải, Tấm quấn pallet tái sử dụng thay thế màng PE, đặc biệt là lưới chở hàng xe tải với số lượng lớn.

  Chi tiết →