Bảo hộ lao động, an toàn hàng hóa

VINASTRAPS là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo hộ an toàn cho con người và hàng hóa chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và đảm bảo cho con người và hàng hóa luôn trong tình trạng được bảo vệ tốt nhất.

 • CÁCH XẾP VÀ CHẰNG BUỘC HÀNG HÓA TRÊN PALLET TRÊN PALLET

  29-05-2018 // 2,663 lượt xem

  Việc đảm bảo cho hàng triệu tấn hàng hóa vận chuyển mỗi ngày được đến nơi đúng tiến độ và trong tình trạng được bảo quản tốt là công việc rất khó khăn và tiêu tốn công sức của rất nhiều người. Nhưng cứ mỗi 100 lô hàng đến nơi với tình trạng hoàn hảo thì sẽ có một số ít đến nơi với tình trạng kém hoàn hảo hơn, tệ hơn là hư hỏng hoàn toàn. Thực tế điều này hoàn toàn có thể tránh được nếu chúng ta biết cách xếp hàng hóa trên pallet đúng cách và sử dụng đúng loại dây chằng buộc hàng hóa trên pallet.

  Chi tiết →

 • MÀNG QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG

  05-11-2017 // 1,140 lượt xem

  Những lợi ích mà MÀNG QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG có thể mang đến cho doanh nghiệp: • GIẢM CHI PHÍ • GIẢM HƯ HẠI • GIẢM RÁC THẢI •

  Chi tiết →

 • LƯỚI QUẤN PALLET VINASTRAPS

  18-10-2017 // 672 lượt xem

  Lưới quấn pallet VINASTRAPS có thể tái sử dụng, tuổi thọ từ 3 đến 5 năm giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và hàng hóa, tăng tính chuyên nghiệp trong khâu sản xuất, bảo quản và vận chuyển hàng hóa.

  Chi tiết →

 • Giải pháp tối ưu thay thế màng PE quấn pallet giảm chi phí lưu kho

  28-07-2017 // 631 lượt xem

  Doanh nghiệp vừa tiết kiệm được tiền lãng phí khi mua và sử dụng màng PE , lại giảm được chi phí nhân công , cắt giảm được phí xử lý môi trường , và giúp bảo vệ môi trường của chúng ta

  Chi tiết →

 • DÂY CHẰNG HÀNG VELCRO VINASTRAPS

  05-07-2017 // 739 lượt xem

  Dây chằng hàng Velcro Vinastraps là loại dây rất đơn giản và tiện dụng, có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình lưu kho, vận chuyển và đóng gói.

  Chi tiết →

 • Màng quấn pallet thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí.

  16-06-2017 // 543 lượt xem

  Hiện nay, tại các công ty sản xuất, công ty vận tải, kho hàng, phương pháp bảo quản hàng hóa đang được sử dụng phổ biến nhất đó chính là quấn màng co PE. Việc sử dụng màng co PE tuy chi phí ban đầu rất thấp nhưng sẽ tăng lên theo thời gian và không thể hoàn vốn do không tái sử dụng được. Và quan trọng hơn nữa, chi phí xử lý rác do màng co PE thải ra cũng là một gánh nặng đối với các doanh nghiệp hiện nay.

  Chi tiết →

 • MÀNG QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG, GIẢI PHÁP THAY THẾ MÀNG CO PE

  27-05-2017 // 1,435 lượt xem

  Cắt giảm lượng rác thải công nghiệp, tiết giảm chi phí sản xuất, giảm thời gian thao tác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và quan trọng là có thể tái sử dụng, có thể thay thế cho màng co PE hiện tại. Đó chính là lý do VINASTRAPS cho ra đời sản phẩm Màng quấn Pallet tái sử dụng.

  Chi tiết →