Chia sẻ về các loại dây chằng hàng

Phân loại các loại dây chằng hàng phổ biến hiện nay. Chia sẻ về cách sử dụng dây chằng hàng tăng đơ, dây chằng hàng khóa cam, dây thun buộc hàng. Một số lưu ý khi sử dụng dây chằng hàng.

 • GIÁ DÂY TĂNG ĐƠ CHỞ HÀNG

  19-10-2019 // 1,463 lượt xem

  Dây tăng đơ chở hàng hiện nay quá thông dụng với nhiều ngành đặc biệt là ngành vận tải được dùng để chở hàng. Dây tăng đơ chở hàng cũng có rất nhiều loại và kích thước khác nhau cũng như là giá dây tăng đơ chở hàng mỗi loại cũng khác nhau, để biết giá dây tăng đơ chở hàng thì mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên báo giá hợp lí nhất.

  Chi tiết →

 • NHÀ SẢN XUẤT DÂY CHẰNG HÀNG KHÓA CAM

  19-10-2019 // 1,335 lượt xem

  Công ty TNHH PRVINA tự hào là nhà sản xuất dây chằng hàng khóa cam với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, được hầu hết các khách hàng ưa chuộng sử dụng trong quá trình vận tải cột hàng hóa hoặc chằng hàng hóa trên pallet hoặc trên các xe container và xe bán tải, sẽ rất thuận tiện cho những lần vận chuyển hàng đến nơi xa mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho cả bạn và hàng hóa.

  Chi tiết →

 • DÂY ĐAI CHẰNG HÀNG 10 MÉT

  19-10-2019 // 1,358 lượt xem

  Dây đai chằng hàng 10 mét được dùng để siết chằng hàng xe tải giúp bảo vệ hàng hóa của bạn tránh hư hỏng, đổ vỡ khi vận chuyển. Dây tăng đơ ra đời là giải pháp tối ưu cho hàng hóa của bạn. Dây được thiết kế với trọng lượng vô cùng nhẹ nên rất dễ cầm nắm và bảo quản. Với công dụng chằng, buộc hàng hóa, phương tiện,…cố định và vững chắc. Dây chằng hàng tăng đơ vải có độ linh hoạt tốt giúp vận hành an toàn và dễ dàng phù hợp cho các sản phẩm.

  Chi tiết →

 • DÂY ĐEO KHÓA CAM

  19-10-2019 // 1,227 lượt xem

  Rất nhiều người đã quen thuộc với dây chằng hàng tăng đơ và cách sử dụng chúng, đặc biệt là đối với những người làm việc trong ngành vận tải. Nó cho phép người dùng có thể tăng giảm lực siết và chiều dài dây chằng tùy theo kích thước và trọng lượng của hàng hóa.

  Chi tiết →

 • DÂY TĂNG ĐƠ TẢI 5 TẤN

  08-10-2019 // 2,170 lượt xem

  Sản phẩm dây tăng đơ tải 5 tấn chằng hàng có khả năng hấp thụ chống sốc cao trong suốt quá trình vận chuyển, giữ cho dây tăng đơ vải luôn căng nhờ vào tính đàn hồi và sẽ giữ như vậy ngay cả trên những kiện hàng bẻ cong. Được sản xuất bằng chất liệu 100% polyeste, với độ bền cực tốt, khả năng chịu tải cao. Dây tăng chằng hàng thường được sử dụng trong vận chuyển hàng bằng xe tải, tàu hỏa, tàu thủy,…nhằm bảo vệ hàng hóa tránh hư hỏng, đỗ vỡ trong quá trình lưu chuyển hàng hóa.

  Chi tiết →

 • DÂY CHẰNG HÀNG Ô TÔ

  08-10-2019 // 1,590 lượt xem

  Dây chằng hàng ô tô hay còn gọi là dây chằng hàng tăng đơ hoặc là dây chằng hàng là loại sản phẩm chuyên dùng để chằng, buộc hàng hóa để đảm bảo an toàn khi vận chuyển hoặc để hàng hóa cố định. Đây là loại sản phẩm được cấu tạo rất chắc chắn, an toàn khi sử dụng. Sản phẩm có thể sử dụng để neo giằng nhiều lần mà vẫn đảm bảo chất lượng

  Chi tiết →

 • DÂY CẢO CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ

  03-10-2019 // 1,273 lượt xem

  Dây cảo chằng hàng tăng đơ bản 25x4m tải 3 tấn có móc J là sản phẩm mềm thay thế cáp thép và dây xích giúp chằng giữ hàng hóa nặng an toàn không bị hỏng. Dây chằng hàng tăng đơ là giải pháp tối ưu cho hàng hóa của bạn.

  Chi tiết →

 • DÂY CHẰNG CONTAINER TẢI 4 TẤN

  03-10-2019 // 2,007 lượt xem

  Để chằng hàng trên các xe container lớn với hàng hóa nặng lên đến hàng tấn thì cần phải có loại dây đủ mạnh để chịu được áp tải lớn. chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một loại dây chằng container tải 4 tấn được sử dụng chằng hàng rất chắc chắn và đảm bảo hàng hóa không bị đỗ ngã trên đường.

  Chi tiết →

 • DÂY CHẰNG HÀNG CÓ TĂNG ĐƠ

  28-09-2019 // 1,053 lượt xem

  Dây chằng hàng có tăng đơ (còn được gọi là dây đai chằng hàng hoặc dây buộc) được sử dụng để giữ hàng hóa hoặc thiết bị trong quá trình vận chuyển. Dây chằng hàng có tăng đơ cho phép gắn vào khu vực xung quanh hàng hóa hoặc thiết bị, vòng qua hàng hóa hoặc thiết bị và / hoặc gắn vào hàng hóa hoặc thiết bị.

  Chi tiết →

 • MUA DÂY TĂNG ĐƠ GIÁ RẺ

  26-09-2019 // 1,260 lượt xem

  Sẽ có nhiều người chưa biết đến cách sử dụng dây tăng đơ, và cũng như chưa biết các ưu điểm và lợi thế ở dây tăng đơ này mang lại. và nhiều người cũng đang thắc mặc nên mua dây tăng đơ giá rẻ ở đâu? Thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được những câu hỏi ở trên kia nhé.

  Chi tiết →