Chia sẻ về các loại dây chằng hàng

Phân loại các loại dây chằng hàng phổ biến hiện nay. Chia sẻ về cách sử dụng dây chằng hàng tăng đơ, dây chằng hàng khóa cam, dây thun buộc hàng. Một số lưu ý khi sử dụng dây chằng hàng.

 • Test dây chằng hàng tăng đơ tại các doanh nghiệp

  03-10-2020 // 1,150 lượt xem

  Test dây chằng hàng tăng đơ được xem là quá trình đánh giá thiết thực nhất nhằm xác định độ tải trọng của sản phẩm có phù hợp với trọng lượng hàng hóa tại doanh nghiệp hay không. Quá trình kiểm tra sức mạnh của dây chằng hàng tăng đơ là quá trình vô cùng quan trọng, là tiền đề cả một hệ thống vận hành hoạt động sau này của một doanh nghiệp.

  Chi tiết →

 • Đánh giá chất lượng các sản phẩm chằng buộc hàng hóa

  08-06-2020 // 1,517 lượt xem

  Trong thời đại phát triển hiện nay thì các các sản phẩm chằng buộc hàng hóa là một trong những mặt hàng quan trọng. Do đó việc tìm hiều và lựa chọn mua những sản phẩm chằng buộc có chất lượng đã trở thành một nhu cầu quan trọng đối với các doanh nghiệp nhằm đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa khi luân chuyển và lưu thông. Vì vậy hãy cùng tôi tìm hiểu và khám phá để biết được sản phẩm chằng buộc nào bạn nên sử dụng đồng thời đánh giá chất lượng các sản phẩm chằng buộc hàng hóa hiện nay nhé

  Chi tiết →

 • NÊN MUA DÂY TĂNG ĐƠ CÓ MÓC Ở ĐÂU TỐT

  27-12-2019 // 1,844 lượt xem

  Trong quá trình di chuyển hàng hóa không thể nào tránh khỏi những rủi ro xảy ra như va chạm gây đổ vỡ hư hại hàng hóa gây tổn hại rất lớn cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy cần có một giải pháp để hạn chế rủi ro xảy ra nhằm giúp cố định giữ hàng hóa nằm đúng yên vị trí hoặc liên kết giữa các kiện hàng với nhau khi chồng chất chúng lên cao. Và giải pháp đó chính là sử dụng dây chằng tăng đơ có móc. Qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu hỏi nên mua dây tăng đơ có móc ở đâu tốt.

  Chi tiết →

 • LỰA CHỌN DÂY TĂNG ĐƠ CHO PHÙ HỢP

  27-12-2019 // 1,716 lượt xem

  Để lựa chọn dây tăng đơ tốt và phù hợp với từng loại hàng hóa không phải nhiều người đã biết, cũng như là cách sử dụng tăng đơ một cách nhanh chóng và dễ dàng, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn dây tăng đơ cho phù hợp nhất với bạn

  Chi tiết →

 • NHÀ SẢN XUẤT DÂY TĂNG ĐƠ

  13-11-2019 // 2,174 lượt xem

  Công ty Provina là nhà sản xuất và cung cấp dây chằng hàng tăng đơ cũng như các thiết bị đảm bảo an toàn cho hàng hóa chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam, Vinastraps hy vọng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin thiết thực về các thiết bị và phương pháp tối ưu nhất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

  Chi tiết →

 • MAY LƯỚI CẨU HÀNG

  08-11-2019 // 1,663 lượt xem

  Lưới cẩu hàng là vật dụng không thể thiếu cho ngành vận tải hàng hóa. Lưới cẩu hàng là một giải pháp nhẹ, tuyệt vời để nâng nhiều loại hàng hóa nặng. Lưới bao xung quanh hàng hóa và tập hợp đến một điểm nâng, nó tạo ra một phương pháp nâng an toàn và cân bằng, mà không cần thêm trọng lượng quá mức như một chuỗi xích hoặc có thể nâng chùm. Công ty chúng tôi tự hào là nơi may lưới cẩu hàng đạt chuẩn quốc tế nhận được sự hài lòng của khách hàng.

  Chi tiết →

 • TĂNG ĐƠ VẢI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  08-11-2019 // 1,361 lượt xem

  Tăng đơ vải thành phố Hồ Chí Minh là dây buộc hoàn hảo để đảm bảo hàng hóa và ngăn chặn sự xê dịch hàng hóa bên trong container của bạn. Dây tăng đơ vải này phù hợp cho hàng hóa từ 1 tấn đến 5 tấn, nếu bạn có nhu cầu muốn mua dây tăng đơ vải xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi đơn giá cho quý khách hàng

  Chi tiết →

 • GIÁ SỈ DÂY TĂNG ĐƠ

  06-11-2019 // 1,562 lượt xem

  Dây tăng đơ được biết đến là dây để ràng buộc hàng hóa lớn hoặc nhỏ trên các xe tải. Dây tăng đơ được dùng chủ yếu cho các ngành vận tải. Hiện nay các doanh nghiệp cũng muốn tìm các nhà cung cấp giá sỉ dây tăng đơ với số lượng khá lớn. Nếu doanh nghiệp bạn cần cung cấp giá sỉ dây tăng đơ thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sớm nhé.

  Chi tiết →

 • NHÀ SẢN XUẤT DÂY CHẰNG HÀNG KHÓA CAM

  01-11-2019 // 1,308 lượt xem

  Công ty TNHH PROVINA tự hào là nhà sản xuất các loại dây chằng hàng khóa cam với đủ loại kích cỡ và màu sắc về chủng loại luôn đạt chuẩn quốc tế. Với thương hiệu vinastraps chuyên sản xuất các loại dây chằng hàng như khóa cam hay tăng đơ, tất cả các loại dây đó đều dùng để chằng hàng hóa hoặc vận chuyển hàng hóa đi xa mà không phải sợ hư hại gì cả.

  Chi tiết →

 • DÂY TĂNG ĐƠ NHIỀU MẪU MÃ

  30-10-2019 // 1,263 lượt xem

  Dây tăng đơ chằng hàng hiện nay có nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau, dây tăng đơ được xưởng chúng tôi trực tiếp sản xuất với chất liệu polyester rất tuyệt vời để sử dụng ngoài trời thường xuyên bất kể điều kiện thời tiết. Công ty chúng tôi là nơi sản xuất dây tăng đơ nhiều mẫu mã và đặc biệt chúng tôi có sản xuất theo yêu cầu đơn đặt hàng lớn hoặc nhỏ của quý khách hàng theo đúng tiêu chuẩn đặt ra.

  Chi tiết →