Bảo hộ lao động, an toàn hàng hóa

VINASTRAPS là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo hộ an toàn cho con người và hàng hóa chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và đảm bảo cho con người và hàng hóa luôn trong tình trạng được bảo vệ tốt nhất.

 • DÂY CHẰNG HÀNG VELCRO VINASTRAPS

  05-07-2017 // 2,519 lượt xem

  Dây chằng hàng Velcro Vinastraps là loại dây rất đơn giản và tiện dụng, có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình lưu kho, vận chuyển và đóng gói.

  Chi tiết →

 • Màng quấn pallet thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí.

  16-06-2017 // 2,427 lượt xem

  Hiện nay, tại các công ty sản xuất, công ty vận tải, kho hàng, phương pháp bảo quản hàng hóa đang được sử dụng phổ biến nhất đó chính là quấn màng co PE. Việc sử dụng màng co PE tuy chi phí ban đầu rất thấp nhưng sẽ tăng lên theo thời gian và không thể hoàn vốn do không tái sử dụng được. Và quan trọng hơn nữa, chi phí xử lý rác do màng co PE thải ra cũng là một gánh nặng đối với các doanh nghiệp hiện nay.

  Chi tiết →

 • MÀNG QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG, GIẢI PHÁP THAY THẾ MÀNG CO PE

  27-05-2017 // 4,869 lượt xem

  Cắt giảm lượng rác thải công nghiệp, tiết giảm chi phí sản xuất, giảm thời gian thao tác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và quan trọng là có thể tái sử dụng, có thể thay thế cho màng co PE hiện tại. Đó chính là lý do VINASTRAPS cho ra đời sản phẩm Màng quấn Pallet tái sử dụng.

  Chi tiết →