Bảo hộ lao động, an toàn hàng hóa

VINASTRAPS là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo hộ an toàn cho con người và hàng hóa chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và đảm bảo cho con người và hàng hóa luôn trong tình trạng được bảo vệ tốt nhất.

 • SẢN XUẤT DÂY THUN RÀNG PALLET

  28-09-2019 // 2,980 lượt xem

  Dây thun màu xanh này hay được dùng để ràng buộc hay cột hàng trên xe máy khi vận chuyển hàng hóa đi xa để tránh gây ra đổ ngã trên đường, nên dây thun này rất được người tiêu dùng lựa chọn để cột hàng. Bên cạnh đó thì dây thun này cũng được dùng để quấn hàng quanh pallet rất chắc chắn. công ty chúng tôi là nơi sản xuất dây thun ràng pallet hàng đầu việt nam nên chất lượng được đảm bảo cao.

  Chi tiết →

 • LƯỚI TRÙM HÀNG TRÊN PALLET

  28-09-2019 // 2,437 lượt xem

  Lưới ràng hàng được vật liệu tốt giúp ràng buộc hàng hóa nhỏ nhanh chóng, an toàn trên pallet. Lưới trùm hàng trên pallet là một phụ kiện giúp thắt chặt những đồ vật lỏng lẻo trên mui xe bán tải xe suv, hoặc sau thùng xe ô tô, xe tải nhỏ, và người ta hay dùng để ràng trên pallet.

  Chi tiết →

 • SẢN XUẤT LƯỚI QUẤN PALLET

  06-08-2019 // 1,617 lượt xem

  Để tránh sự ngã đổ khi vận chuyển hàng hóa trên đường, bạn cần phải sự dụng màng quấn pe, nhưng ngay nay người ta hay sử dụng một sản phẩm mới tiết kiệm được chi phí và thời gian quấn nhanh hơn khi dùng màng pe, đó là sản phẩm lưới quấn pallet. Công ty chúng tôi là nơi sản xuất lưới quấn pallet với đủ loại màu sắc và kích cỡ để vừa với khối lượng hàng hóa của bạn

  Chi tiết →

 • LƯỚI QUẤN PALLET QUÉT ĐƯỢC BARCODE

  04-07-2019 // 1,428 lượt xem

  Hiện nay trên thị trường khách hàng hay sử dụng màng PE để quấn buộc hàng hóa, nhưng dường như màng PE có nhiều khuyết điểm và gây ô nhiểm môi trường rất nhiều cho quá trình sử dụng, nay người ta thay thế sản phẩm mới để quấn hàng đó là lưới quấn được pallet quét được barcode là giải pháp tối ưu nhất cho hàng hóa của bạn.

  Chi tiết →

 • CÔNG TY SẢN XUẤT LƯỚI QUẤN PALLET

  04-07-2019 // 1,359 lượt xem

  Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất lưới quấn pallet, với nhiều chủng loại và kích thước cũng như chất lượng của lưới quấn pallet. Để tìm được nơi sản xuất lưới quấn pallet an toàn với chất lượng cao thì mời bạn xem bài viết dưới đây để tìm được công ty sản xuất lưới quấn pallet hợp lí nhé.

  Chi tiết →

 • LƯỚI QUẤN PALLET GIẢI PHÁP THAY THẾ MÀNG PE HIỆU QUẢ

  02-07-2019 // 1,436 lượt xem

  Hiện nay trên thị trường người ta hay sử dụng màng PE để ràng buộc hàng hóa, nhưng dường như bây giờ màng PE không còn thông dụng để ràng buộc hàng hóa nữa, hiện nay khách hàng lại ưa chuộng sử dụng sản phẩm mới tối ưu hơn là lưới quấn pallet giải pháp thay thế màng PE hiệu quả, đó là giải pháp an toàn cho hàng hóa, và mang nhiều lợi ích cho người sử dụng

  Chi tiết →

 • CÁCH XẾP VÀ CHẰNG BUỘC HÀNG HÓA TRÊN PALLET TRÊN PALLET

  29-05-2018 // 16,782 lượt xem

  Việc đảm bảo cho hàng triệu tấn hàng hóa vận chuyển mỗi ngày được đến nơi đúng tiến độ và trong tình trạng được bảo quản tốt là công việc rất khó khăn và tiêu tốn công sức của rất nhiều người. Nhưng cứ mỗi 100 lô hàng đến nơi với tình trạng hoàn hảo thì sẽ có một số ít đến nơi với tình trạng kém hoàn hảo hơn, tệ hơn là hư hỏng hoàn toàn. Thực tế điều này hoàn toàn có thể tránh được nếu chúng ta biết cách xếp hàng hóa trên pallet đúng cách và sử dụng đúng loại dây chằng buộc hàng hóa trên pallet.

  Chi tiết →

 • MÀNG QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG

  05-11-2017 // 4,240 lượt xem

  Những lợi ích mà MÀNG QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG có thể mang đến cho doanh nghiệp: • GIẢM CHI PHÍ • GIẢM HƯ HẠI • GIẢM RÁC THẢI •

  Chi tiết →

 • LƯỚI QUẤN PALLET VINASTRAPS

  18-10-2017 // 2,581 lượt xem

  Lưới quấn pallet VINASTRAPS có thể tái sử dụng, tuổi thọ từ 3 đến 5 năm giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và hàng hóa, tăng tính chuyên nghiệp trong khâu sản xuất, bảo quản và vận chuyển hàng hóa.

  Chi tiết →

 • Giải pháp tối ưu thay thế màng PE quấn pallet giảm chi phí lưu kho

  28-07-2017 // 2,222 lượt xem

  Doanh nghiệp vừa tiết kiệm được tiền lãng phí khi mua và sử dụng màng PE , lại giảm được chi phí nhân công , cắt giảm được phí xử lý môi trường , và giúp bảo vệ môi trường của chúng ta

  Chi tiết →