DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ

Dây chằng hàng tăng đơ có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng là công cụ linh hoạt có thể được sử dụng để cố định hàng hóa trên xe tải, xe ba gác, xe máy chở hàng hay đơn giản là buộc chặt một vật dụng nào đó trong nhà nhằm tránh sự xê dịch hay va chạm.

 • Những điều cần tránh khi sử dụng dây tăng đơ

  09-04-2021 // 774 lượt xem

  Bạn có biết rằng có một số điều bạn có thể làm để tránh làm hỏng dây đai tăng của mình không? Dưới đây là một số điều phổ biến nhất cần tránh với dây đai bánh cóc mà bạn có thể không ngờ tới. Bắt đầu thôi nào.

  Chi tiết →

 • Địa chỉ bán dây cảo vải giá rẻ tại Hồ chí minh

  11-03-2021 // 773 lượt xem

  Hiện nay, dây tăng đo đã trở nên rất quen thuộc đối với người tiêu dùng, đặc biệt là đối với những người đang hoạt động trong công việc chằng buộc và vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được địa điểm cung cấp các sản phẩm dây cảo vải giá rẻ. Vậy thì hãy cùng Provina tìm hiểu địa điểm thích hợp bán với giá tốt nhất thông qua bài viết này nhé!

  Chi tiết →

 • Top 3 Dây tăng đơ chính hãng, HOT nhất 2021

  01-03-2021 // 948 lượt xem

  Trên thị trường các sản phẩm chằng buộc hàng hóa có rất nhiều mẫu dây chằng hàng tăng đơ với mẫu mã đa dạng, với nhiều thương hiệu và chất lượng khác nhau… bạn đang phân vân không biết lựa chọn nào để phù hợp với hàng hóa và quá trình hoạt động cho doanh nghiệp bạn để đảm bảo an toàn và giá thành hợp lí nhất. Hôm nay Provina sẽ đưa ra 1 số gợi ý để bạn có thể chọn mua được được những sản phẩm tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Một số mẫu dây chằng hàng tăng đơ bán chạy nhất 2020

  12-11-2020 // 698 lượt xem

  Công ty Provina chuyên tư vấn, sản xuất các sản phẩm bảo vệ hàng hóa, các sản phẩm như lưới quấn pallet, dây chằng hàng tăng đơ..... Dây chằng hàng tăng đơ và dây cảo chằng hàng được gọi chung là các sản phẩm bảo vệ tái sử dụng an toàn, ngày nay được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực kinh doanh, các công ty nhà xưởng, các khu công nghiệp…Dây chằng hàng tăng đơ đem đến độ chắc chắn hoàn mỹ cho từng khối công việc khác nhau. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng tham khảo mẫu dây chằng hàng tăng đơ hiện đang bán chạy nhất 2020.

  Chi tiết →

 • Hình ảnh thực tế ứng dụng dây đai chằng hàng

  23-10-2020 // 555 lượt xem

  Nếu bạn là chủ của một doanh nghiệp, bạn đang lo cho độ an toàn của hàng hóa và nguy hiểm trong trong lao động do các tác nhân từ những rủi ro trong chất kệ hàng hóa vậy dây đai chằng hàng chính là lựa chọn tốt dành cho bạn. Hãy cùng VINASTRAPS chúng tôi tìm hiểu về dây đai chằng hàng để có góc nhìn cụ thể và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho công việc chằng buộc và bảo vệ hàng hóa nhé!

  Chi tiết →

 • Dây cảo chằng hàng đạt chất lượng tốt nhất 2020

  30-09-2020 // 760 lượt xem

  Dây cảo chằng hàng hay còn gọi là dây tăng đơ chằng hàng là sản phẩm được sử dụng để cố định hàng hóa chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa và con người trong suốt quá trình hoạt động. Hiện nay sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường, sẽ không mất nhiều thời gian để bạn có thể tìm ra được một cửa hàng hay cơ sở phân phối sản phẩm dây cảo. Nhưng đừng vì điều đó mà bạn vội mua cho mình những sản phẩm tràn lan trên thị trường nhé, bởi chất lượng của sản phẩm chính là hệ quả của một quá trình hoạt động sau này.

  Chi tiết →

 • Những tính năng sáng tạo không ngờ của dây chằng hàng tăng đơ

  24-03-2017 // 1,055 lượt xem

  Dây chằng hàng tăng đơ mà chúng ta thường biết tới với công dụng chủ yếu là chằng buộc ràng chặt hàng hóa khi di chuyển trên đường . Nhưng bên cạnh đó , dây chằng hàng tăng đơ còn có những tính năng sáng tạo không ngờ khi chúng ta sáng tạo nên những đồ nội thất tuyệt vời trong cuộc sống hàng ngày.

  Chi tiết →

 • Cách sử dụng DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ

  30-12-2015 // 6,393 lượt xem

  Cách sử dụng dây chằng hàng khóa tăng đơ, móc J-Hook, bản rộng 38 mm.

  Chi tiết →

 • Sơ lược về DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ

  10-12-2015 // 3,784 lượt xem

  Dây chằng hàng tăng đơ có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng là công cụ linh hoạt có thể được sử dụng để cố định hàng hóa trên xe tải, xe ba gác, xe máy chở hàng hay đơn giản là buộc chặt một vật dụng nào đó trong nhà nhằm tránh sự xê dịch hay va chạm.

  Chi tiết →